10:44 PM
Mga Movie Clip | Bakit Pinipilit ng Partido Komunista ng Tsina ang mga Kristiyano na Sumali sa Three-Self Iglesia?

Tagalog Christian Movie | "Tamis sa Kahirapan" Clip 4 - Bakit Pinipilit ng Partido Komunista ng Tsina ang mga Kristiyano na Sumali sa Three-Self Iglesia?

Sa Tsina, direktang naranasan ng mga bahay-iglesia ang mga kinahantungan ng walang-awang pag-usig at pagpapahirap ng ateistang pamahalaan ng Komunistang Tsina. Pinilit sila ng pamahalaan na pumasok sa Three-Self Iglesia na kontrolado ng United Front Work Department. Anong lihim ang itinatago ng Partido Komunista ng Tsina sa paggawa nito? Tinitiis ng mga Kristiyano ang mga panganib ng makulong at kahit ang mamatay sa pagpapalaganap ng ebanghelyo at pagpapatotoo sa Diyos. Ano ang dahilan at ginagawa nila ito?

Ang Kidlat ng Silanganan, nilikha ang Iglesia ng Makapangyarihang Diyos dahil sa pagpapakita at gawain ng Makapangyarihang Diyos, ang ikalawang pagdating ng Panginoong Jesus, ang Cristo ng mga huling araw. Binubuo ito ng lahat ng mga taong tumatanggap sa gawain ng Makapangyarihang Diyos sa mga huling araw at nilupig at niligtas ng Kanyang mga salita. Lubos itong itinatag nang personal ng Makapangyarihang Diyos at pinamumunuan Niya bilang Pastol. Talagang hindi ito nilikha ng tao. Si Kristo ay ang katotohanan, daan, at buhay. Kordero ng Diyos pakinggan ang tinig ng Diyos. Hangga't nababasa ninyo ang mga salita ng Makapangyarihang Diyos, makikita ninyo na nagpakita ang Diyos.

Category: Mga Pelikula tungkol sa Ebanghelyo | Views: 116 | Added by: lih400847 | Tags: Relihiyosong Kalayaan, Tagalog Christian Movies, Mga Movie Clip | Rating: 0.0/0
Total comments: 0